Monday, 06/07/2020|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Võ Đức Nhuận, sinh năm 2004 là học sinh của lớp 8/1, Trường THCS Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Võ Đức Nhuận, sinh năm 2004 là học sinh của lớp 81, Trường THCS Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Tuy gia đình thuộc diện hô nghèo của xã, còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống nhưng bạn ấy đã không ngừng cố gắng, nổ lực vươn lên trong học tập nhiều năm liền là học sinh giỏi. Trong lớp, bạn ấy làm rất tốt những nhiệm vụ của mình, bạn ấy làm 1 lớp trưởng gương mẫu, ngoài thế, bạn ấy còn đảm nhiệm những chúc vụ quan trọng trong lớp. Tuy rất nhiều việc, nhưng bạn ấy luôn chuẩn bị bài đầy đủ khi đến lớp, luôn giơ tay phát biểu xây dựng bài, đạt nhiều hoa điểm 10, được thầy cô và bạn bè yêu quý. Ngoài giờ học, Nhuận còn giúp cha mẹ làm việc nhà, trông em đỡ đần cho cha mẹ. Nhuận là một đứa con hiếu thảo. Đối với mọi người xung quanh, bạn bè, Nhuận rất cởi mở và kính trọng. Trong học tập, Nhuận luôn giúp đỡ bạn bè, gặp thầy cô luôn lễ phép. Song song với đó, Nhuận còn đạt nhiều thành tích cao như trong năm học năm học 2017-2018: Nhuận nhận giải Nhì vòng huyện môn Ngữ văn, giải Nhì cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn do trường tổ chức, giải Nhất cuộc thi Em yêu làn điệu dân ca do trường tổ chức ... Không dừng lại với những thành tích đó, bạn ấy còn tham gia rất tốt với những phong trào do trường và liên đội tố chức như hè vừa qua bạn ấy tham gia các phong trào của huyện như Tiếng hát Hoa phượng đỏ, Lắng nghe trẻ em nói, Hội trại hè...

Nhuận là một tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng học tập, dù hoàn cảnh thế nào đi nữa thì cũng không được bỏ cuộc mà hãy cố gắng vượt qua khó khăn. Hãy cùng nhau là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết