HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6 CHO HỌC SINH

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường báo hiệu mùa hè đã đến, trong không khí nhộn nhịp khắp nơi cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi đầy ắp tiếng cười, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. Ngày 31/5/2019 Trường Tiểu học Hòa Lộc phối hợp  UBND xã Hòa Lộc tổ chức liên hoan ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh.

Trong buổi lê nhà trường vinh dự đoán tiếp thầy Nguyễn Văn Minh - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Mỏ Cày Bắc cùng với các đại diện ban ngành xã. Về phía nhà trường có cô Huỳnh Thị Hoàng Hương - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô và các em học sinh cùng tham dự.

Mở đầu là phần văn nghệ, do các em học sinh trong đội văn nghệ cùa trường biểu diễn.

Chị em Mỹ Kim và Tây Ý với bài "Cảm ơn chú bộ đội"

Bé Diễm Thy với bài "Bún rêu cua đồng"
Bé Xuân An với bài hát " Ơn thầy - thầy của chúng em"

Tiếp theo sau là phần phát biểu của đại biểu.

Bà Võ Thị Lài - Bí thư Xã Đoàn nêu ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6
Thầy Nguyễn Văn Minh phát biểu phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Cùng với những phần quà nhỏ bé nhưng đã mang lại niềm vui to lớn cho các em trong ngày lễ. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của xã hội đến thế hệ măng non, thế hệ trẻ.

Và niềm vui to lớn...

Tác giả: Bùi Văn Lượm