HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA LỘC - NĂM HỌC 2018 2019

Nhằm thực hiện Chỉ thị của Bộ chính trị và Nghị định của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan để cán bộ, công chức, viên chức tham gia quản
lí và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh; căn cứ chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Mỏ Cày Bắc và Phòng Giáo dục- Đào tạo, sáng ngày 28/ 09/ 2018 Trường Tiểu học Hòa Lộc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học2018-2019.

Đến tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức có bà Huỳnh Thị Hoàng Hương – Hiệu Trưởng, Bí thư chi bộ; ông Trần Dũng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở và
31 cán bộ, công chức, viên chức của trường. Hội nghị đã nghe bà Huỳnh Thị Hoàng Hương - Hiệu Trưởng - Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch năm học.; Báo cáo việc thực hiện Quy chế dân chủ - Nội quy đơn vị năm học qua. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận, trả lời thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Phần cuối Hội nghị là việc ký cam kết giữa giáo viên với Hiệu trưởng về việc thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua. Sau một buổi làm việc thẳng thắn, dân chủ và trách nhiệm cao Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường Tiểu học Hòa Lộc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới thắng lợi mới. Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

Cô Huỳnh Thị Hoàng Hương ( Hiệu trưởng nhà trường) báo cáo.
Tập thể Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường
Đoàn chủ tịch Hội nghị

NGUYỄN VĂN ĐẰNG