A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Tiểu học Hòa Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

 

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Trường vinh dự được tiếp đón bà Triệu Thị Hoàng – Trưởng phòng nội vụ Huyện- cùng các đại biểu đại diện cho đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Hòa Lộc. Về phía Trường Tiểu học Hòa Lộc có cô Huỳnh Thị Hoàng Hương , Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh.

Bà Triệu Thị Hoàng (trái) cùng đoàn đại biểu đến tham dự buổi hợp mặt

Trong phần văn nghệ chào mừng, bằng những bài hát vô cùng dễ thương, các em đã dành tặng cho thầy cô yêu quý của mình.

Cặp song ca Mỹ Kim - Tây Ý trong phần văn nghệ.

 

Bảo Ngọc và Xuân An trong phần văn nghệ.

 

Giọng ca nhí Diễm Thi trong phần văn nghệ.

 

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống văn hoá vô cùng tốt đẹp của nhân dân ta. Ngay từ xa xưa, tình cảm thầy trò được coi là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng của con người. Bởi người thầy như cha mẹ ta, nuôi dưỡng ta lên người, giáo dục cho ta những điều hay lẽ phải. Người thầy vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nhằm tôn vinh truyền thống ấy các em đã thực hiện “Phút sinh hoạt truyền thống” thật xúc động.

 

Đến với nội dung buổi lễ, cô Huỳnh Thị Hoàng Hương cũng đã Báo cáo tóm tắt: Truyền thống Nhà giáo Việt Nam, Nhà giáo Bến Tre; thành tích của nhà trường năm học 2016-2017 và định hướng lớn trong năm học 2017-2018.

Cô Huỳnh Thị Hoàng Hương báo cáo.

 

Thầy Trần Dũng – chủ tịch công đoàn nhà trường - Báo cáo tóm tắt kết quả 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, lồng ghép với cuộc vận động “Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm”

Thầy Trần Dũng báo cáo.

 

Thay mặt cho đội ngũ giáo viên nhà trường cô Lê Thị Ngọc Phượng đã phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình trong giờ phút long trọng của buổi lễ.

Cô Lê Thị Ngọc Phượng phát biểu cảm tưởng.

Và trong ngày lễ long trọng này cũng dịp để tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Và sau đây là một số hình ảnh:

 

Tại buổi lễ bà Triệu Thị Hoàng đại diện cho đại biểu cấp huyện đã có những phát biểu chỉ đạo với sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động của nhà trường.

Bà Triệu Thị Hoàng phát biểu tại buổi họp mặt.
Đại biểu và tập thể công nhân - viên chức nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Lộc niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết