A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC HÒA LỘC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng 5/9/2018, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Hòa Lộc đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 trang trọng, ấm áp và hứa hẹn một "vụ mùa" dạy tốt, học tốt, đạt nhiều thành tích...

         Mở đầu buổi Lễ là phần Văn nghệ thật tưng bừng vui vẻ, màn hát múa đẹp mắt của các bạn học sinh; lời ca sâu lắng, ý nghĩa của các cô giáo hứa hẹn một năm học mới thành công.

         Nhà trường vinh dự được đón vị đại biểu, các vị khách quý đại diện lãnh đạo cấp Huyện và cấp Xã. Cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường . Sau nghi lễ trang trọng là thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục.

        Tại buổi lễ, đại diện cho tập thể Sư phạm nhà trường , cô Huỳnh Thị Hoàng Hương đã báo cáo các thành quả đạt được trong năm học qua. Phía đại biểu cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp đến hoạt động giáo dục của Nhà trường qua các phát biểu chỉ đạo sâu sắc.

       Phần cuối, cô Huỳnh Thị Hoàng Hương đánh hồi trống khai giảng năm học 208 -2019. Ở phần Hội, các em học sinh còn được dự các trò chơi sôi động và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học 2018 - 2019:

Học sinh nhà trường tham dự buổi lễ
Phần đón học sinh đầu cấp

 

Đại biểu tham dự buổi lễ
Học sinh nhà trường tham gia văn nghệ
Lãnh đạo xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Phát mũ bảo hiểm cho học sinh do Honda tài trợ
Cô Hoàng Hương đánh hồi trống khai giảng năm học mới
Học sinh tham gia phần Hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết