A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021

Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày 20.11, kỉ niệm 38 ngày Nhà giáo Việt Nam.  Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Hòa Lộc  tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021. Nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh toàn trường các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Kéo co, chạy 60m, bật xa tại chỗ, tâng cầu bằng mu bàn chân,...

Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện.

 

Kéo co nam, nữ
Kéo co nam, nữ

 

Kéo co nam, nữ
Bật xa tại chỗ

 

Tâng cầu bằng mu bàn chân

         Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.


Tác giả: Võ Nhật Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết