HỘI NGHỊ CÁN BỘ – CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 -2018

Sáng  ngày  30/9/2017, trường Tiểu học Hòa Lộc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Hội nghị vinh dự đón tiếp Ông Đoàn Văn Luông, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mỏ Cày Bắc về dự cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Ông Đoàn Văn Luông - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mỏ Cày Bắc
Tập thể công đoàn viên nhà trường

Mở đầu là phần văn nghệ với những giọng ca ngọt ngào của quý công đoàn viên nhà trường.

Cô Nguyễn Hạnh Dung với bài hát " Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Thầy Nguyễn Văn Đằng với bài " Nhánh lan rừng".
Thầy Võ Nhật Trường với bài " Mưa trên quê hương"

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch và Ban thư kí để chủ trì hội nghị gồm : Bà Huỳnh Thị Hoàng Hương, Bà Nguyễn Ánh Nguyệt, Ông Trần Dũng, Ông Nguyễn Văn Đằng, Bà Ngô Thị Thu Thảo điều khiển chương trình của hội nghị.

Đoàn chủ tịch Hội Nghị
Ban Thư ký

Hội nghị đã nghe Bà Huỳnh Thị Hoàng Hương - hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2016-2017; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm.

Bà Huỳnh Thị Hoàng Hương báo cáo.

Bà Nguyễn Thị Minh Châu - PHT nhà trường - Báo cáo việc thực hiện Quy chế dân chủ năm học qua.

Cô Nguyễn Thị Minh Châu báo cáo.

Tại hội nghị, Bà Phạm Thị Kim Dung - Kế toán đơn vị báo cáo việc thu-chi, quản lý, sử dụng quỹ ngân sách và quỹ ngoài ngân sách của đơn vị 9 tháng đầu năm và dự kiến thu-chi 3 tháng cuối năm 2017.

Để tổng kết hoạt động của Ban TTND Cô Nguyễn Hạnh Dung - TB Thanh tra Nhân dân - Báo cáo hoạt động nhiệm kì qua và phương hướng nhiệm kì tới của Ban TTND.

Bà Nguyễn Hạnh Dung báo cáo hoạt động Ban TTND.

Và đại hội đã thông qua danh sách đề cử Ban TTND nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại biểu đã tiến hành bầu cử bằng cách bỏ phiếu kín. Ban Thanh tra Nhân dân mới ra mắt với sự tín nhiệm của đông đảo Đại biểu.

Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, các tổ công đoàn và đại biểu Hội nghị đã nhiệt tình đóng góp cho dự thảo Nghị quyết.

Bà Huỳnh Thị Hoàng Hương - HT nhà trường - cũng đã giải đáp thỏa đáng cho các ý kiến của công đoàn viên.

Bảng kết quả bầu chọn Ban TTND nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại diện Hội đồng thi đua, Ông Trần Dũng- P.CT HĐTĐ nhà trường- đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ của năm học mới 2017 - 2018 và tất cả công đoàn viên cũng đã kí kết giao ước thi đua với Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Nguyễn Trần Bảo Ngọc kí giao ước thi đua với hiệu trưởng.

Bà Ngô Thị Thu Thảo - đại diện ban Thư ký - thông qua dự thảo Nghị quyết HN.CBCC, VC năm học 2017-2018 và nhận được sự nhất trí cao của Đại biểu.

Bà Ngô Thị Thu Thảo thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Hòa Lộc tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.