LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 05 /9/2022 trường Tiểu học Hòa Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông Phạm Thanh Truyền - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc;

- Ông Đặng Trung Bền  – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Mỏ Cày Bắc;

- Ông Nguyễn Văn Thắng - Huyện ủy viên- Bí Thư Đảng ủy xã Hòa Lộc

- Bà Huỳnh Kha - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch  UBND xã Hòa Lộc

Cùng các Ông, bà đại diện các cơ quan, ban ngành trong xã cũng đã dành thời gian đến dự buổi lễ

Về phía nhà trường có:

- Thầy Nguyễn Thanh Phong – Hiệu trưởng nhà trường;

- Ông Nguyễn Văn Hậu – Trưởng ban ĐDCMHS Trường Tiểu học Hòa Lộc

Cùng quý thầy cô giáo, quý bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh.

Bắt đầu là Lễ đón các em học sinh lớp 1

Đến với buổi lễ Khai giảng đội văn nghệ của nhà trường cũng góp một số tiếp mục vô cùng vui tươi và hồn nhiên của các em.

Bà Huỳnh Kha - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch  UBND xã Hòa Lộc đọc thư của Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Thanh Phong – Hiệu trưởng nhà trường – trình bày Diễn văn khai giảng năm học mới.

Nhân buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được học phẩm từ quí mạnh thường quân. Quí đại biểu đã đại diện để trao học phẩm cho học sinh.

Cuối buổi lễ Thầy Nguyễn Thanh Phong đã đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học mới đã bắt đầu, với sự quan tâm của lãnh đạo ngành và lãnh đạo các cấp, sự giúp đỡ của các đoàn thể địa phương, các bậc cha mẹ học sinh; sự nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh, chúng tôi tin tưởng rằng Trường tiểu học Hòa Lộc sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tác giả: Trường TH Hòa Lộc