A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HÒA LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH HƯỞNG ỨNG " NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4" NĂM 2021

          Sách vừa là người bạn, vừa là người thầy của con người. Hãy rèn cho mình một thói quen đọc sách, một văn hóa đọc thực sự văn minh và biết cách trân quý những giá trị mà sách mang lại...

           Vừa qua ngày 19/04, Liên đội Tiểu học Hòa Lộc đã tổ chức Ngày hội đọc sách để hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam 21/4" năm 2021. Ngày hội đã được các em tham gia sôi nổi gồm các hoạt động:  đọc sách toàn Liên đội, trưng bày sách, trưng bày các tác phẩm vẽ tranh chủ đề về sách ở thư viện xanh của nhà trường.    

            Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Ngày hội đọc sách đem lại là giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vào đời. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội, giúp cho các em có ý thức chung tay xây dựng thư viện thân thiện, phát  triển văn hóa đọc trong mỗi học sinh và trong cộng đồng.

            Sau đây là những hình ảnh về ngày hội đọc sách của trường:

            

 

                      TPT.Đội: Nguyễn Thị Tường Vi


Tác giả: Nguyễn Thị Tường Vi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết