A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hòa Lộc tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2020

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Lộc tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2020

Trong không khí thiếu nhi cả nước hân hoan chào đón Tết Trung thu, vào ngày 30/9/2020, Trường Tiểu học Hòa Lộc đã tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2020. Đến dự với ngày hội có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Thắng – huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy xã Hòa Lộc, cùng các ông bà đại diện cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã, BGH trường, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và gần 457 em học sinh của trường tham gia.

Cùng với phần hoạt náo đầu giờ đã làm cho không khí ngày hội thật rộn ràng, vui tươi, góp phần làm cho chương trình sôi động. Ý nghĩa hơn, trong chương trình ban tổ chức cũng đã tặng 30 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn từ Bà Huỳnh Thị Phương Chi- mạnh thường quân ấp Hưng Long hỗ trợ.

Ngày hội Trung thu không những thu hút các em thiếu nhi tham gia vui chơi mà còn tạo nên sự đồng thuận của phụ huynh trong việc phối hợp giáo dục toàn diện cho trẻ em. Với 73 chiếc lồng đèn tham gia dự thi trong hội Thi làm lồng đèn, đã góp phần làm cho không gian ngày hội thật nhiều màu sắc, tạo sự thích thú và làm nên nét đặc trưng riêng của Trung thu. Đây là một trong những hoạt động được Nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Tổng kết hội thi, nhà trường đã trao 26 giải thưởng và hỗ trợ 48 lồng đèn không đạt giải với tổng kinh phí 3.000.000 đồng. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em đội viên, nhi đồng của trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Hình ảnh ngày hội

Đại biểu tham dự
Đại biểu tham dự
Hoạt náo đầu giờ
Các em học sinh tham gia hoạt náo
Các em học sinh tham gia hoạt náo
Phát thưởng Hội thi làm lồng đèn
Lãnh đạo xã, đại diện nhà trường cùng các em học sinh phá cổ Trung thu

 

Phát quà cho các em học sinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết