A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 -2018

Cùng với không khí nô nức đón chào năm học mới trên cả nước, sáng ngày 5/ 9/ 2017, Trường tiểu học Hòa Lộc tưng bừng  tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

 

Đến dự Lễ Khai giảng của trường có ông Nguyễn Thanh Phong- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mỏ Cày Bắc- cùng các cấp chính quyền địa phương, quý thầy cô, và đông đảo các em học sinh của trường.

Ông Nguyễn Thanh Phong (phải) cùng quý đại biểu đến dự buổi lễ

 

Bắt đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh đầu cấp.  Các em học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới (bậc học tiểu học) chắc chắn rằng buổi ban đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngại ngùng. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các em HS lớp 1 mới được các thầy cô cùng các anh chị học sinh đã học tại trường tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng.

Cái bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của em khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình. Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường.

Cô Nguyễn Trần Bảo Ngọc và học sinh trong nghi thức đón học sinh đầu cấp.
Cô Võ Đăng Nguyên và học sinh trong nghi thức đón học sinh đầu cấp.

Đến với chương trình văn nghệ có sự góp mặt của các giọng ca nhí là học sinh của trường làm cho không khí buổi lễ thêm sôi động.

Em Trần Minh Thơ với bài Tuổi đời mênh mông
Chị em Mỹ Kim - Tây Ý với bài Mái trường mến yêu
Ca sĩ nhí Diễm Thy với bài Chắp cánh ước mơ.

Phát biểu của đại biểu và BGH nhà trường.

Bà Huỳnh Kha đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng.
Cô Huỳnh Thị Hoàng Hương báo cáo thành tích trường
Cô Huỳnh Thị Hoàng Hương đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Và cuối cùng các em được hoạt động vui vẻ ở phần trò chơi cuối buổi lễ cùng với sự hoạt náo tài tình của thầy Trần Thanh Tú.

Thanh Tú.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan