Chủ nhật, 17/12/2017|
Năm học 2017 - 2018 là năm thứ ba “Năm tăng tốc” thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ tỉnh và đẩy mạnh thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học.

Hội nghị kí kết, bàn giao và hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử

Thực hiện Kế hoạch số 614/KH-PGD&ĐT ngày 21 tháng 8 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc xây dựng Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỏ Cày Bắc.

Hội nghị kí kết, bàn giao và hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử

Phòng Giáo dục và Đào tạo kính mời: Đại diện Ban giám hiệu và cán bộ Công nghệ thông tin các trường Mầm non, Mẫu giáo; Tiểu học; Trung học cơ sở (theo danh sách đã gửi về Bộ phận Công nghệ thông tin).

Đến tham dự buổi kí kết, bàn giao và hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử giữa Viettel với toàn ngành giáo dục huyện Mỏ Cày Bắc.

Thời gian: 13 giờ 30 phút, ngày 15 tháng 9 năm 2017.

Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT (Phòng họp số 3).