Tuesday, 15/10/2019|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

E-Learning – Tình hình tiếp cận ở trường TH Thạnh Ngãi 1

E-Learning là một thuật ngữ dùng để mô tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông, đặc biệt là công nghệ thông tin.

Để nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục đào tạo, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre phát động phong trào cho giáo viên tiếp cận cách soạn giáo án trực tuyến E-Learning. E-Learning là một phương thức dạy học mới dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông. Với E-Learning, việc học là linh hoạt mở. Người học có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với bất cứ ai, học những vấn đề bản thân quan tâm, phù hợp với năng lực và sở thích, phù hợp với yêu cầu công việc… mà chỉ cần có phương tiện là máy tính và mạng Internet. Phương thức học tập này mang tính tương tác cao, sẽ hỗ trợ bổ sung cho các phương thức đào tạo truyền thống góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Sau khi được cách thành viên của nhà cung cấp Viettel hướng dẫn, bước đầu giáo viên của trường cũng rất lúng túng. Tuy nhiên sau một thời gian nhiệt tình tiếp cận, một bộ phận giáo viên của trường cũng đã soạn được giáo án E-Learning.

Một số hình ảnh về giáo án E-learning của trường:

Giáo án Tổ 1

Giáo án tổ 3

 

Giáo án tổ 5

                                                                      Phương Thúy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết