Thứ sáu, 22/11/2019|

Thông báo tuyển dụng

Trường Tiểu học Phước Mỹ Trung thông báo tuyển dụng viên chức năm học 2019-2020.

Căn cứ theo nhu cầu thực tế về biên chế của nhà trường; trường tiểu học Phước Mỹ Trung thông báo tuyển dụng viên chức năm học 2019-2020 cụ thể như sau,

1. Nhu cầu tuyển dụng:

Giáo viên chuyên ngành tiểu học: 01 giáo viên

2.Điều kiên của người đăng ký dự tuyển

2.1.1 Điều kiện chung:

Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp, có đủ các điều kiện đăng ký dự tuyển quy định tại Điều 22 Luật viên chức.

2.1.2 Điều kiện cụ thể:

- Có Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiểu học;

- Có Chứng chỉ B hoặc A2 Tiếng Anh;

- Có Chứng chỉ A Tin học hoặc Tin học văn phòng;

- Có sức khỏe tốt để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy.

3. Phiếu đăng ký dự tuyển:

Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

4. Hình thức tuyển dụng:

Tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển.

5. Thời gian tuyển dụng:

Thực hiện theo kế hoạch tuyển dụng viên chức năm học 2019-2020 của trường tiểu học Phước Mỹ Trung.

6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 03/10/2019 đến hết ngày 03/11/2019

Địa điểm nhận hồ sơ: văn phòng trường tiểu học Phước Mỹ Trung

Địa chỉ: ấp Phước Hậu, xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc

Điện thoại liên lạc: 02753.845.133 (trong giờ hành chính)

Trên đây là thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2019-2020 của trường tiểu học Phước Mỹ Trung; thông báo đến những cá nhân có nhu cầu dự tuyển đến nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định, để việc xét tuyển được thuận lợi./.

Hiệu Trưởng

Phạm Văn Em