Tuesday, 22/10/2019|

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Đêm 7 tháng 9 năm 2019, tức ngày 11 tháng 8 âm lịch, học sinh trường tiểu học Khánh Thạnh Tân 2 nô nức “Vui hội trăng rằm”.

Các em đã được tận hưởng một đêm trung thu vô cùng ấm áp và tràn đầy ý nghĩa. Có được niềm vui như thế, nhà trường xin ghi nhận sự quan tâm của Ủy ban nhân dân xã cùng với Ban chấp hành xã đoàn đã dành tình cảm ưu ái đối với học sinh của nhà trường. Huyện Đoàn Mỏ Cày Bắc cùng Ban chấp hành xã đoàn đã phối hợp với Đoàn Sở VHTTDL Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công đoàn Phòng tham mưu Công an Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao 50 cặp xách, 500 tập và hơn 300 phần quà cho học sinh trường. Tổng trị giá khoảng 36 triệu đồng. Bên cạnh những phần quà vô cùng ý nghĩa ấy, học sinh còn được tham gia và thưởng thức chương trình “Vui hội trăng rằm”. Một đêm hội vô cùng tươi vui, náo nhiệt và hấp dẫn đã mang về cho Khánh Thạnh Tân 2 một vầng trăng cao vút, trong xanh và tròn vành vạnh. Yêu biết bao nhiêu ánh trăng rực rỡ trên bầu trời Khánh Thạnh Tân đêm nay! Rực rỡ mãi nhé Trăng ơi!!!!!

“ Hội trăng rằm sáng quá!

Nhộn nhịp khắp thôn quê

Chị Hằng cùng Chú Cuội,

Chở Trăng về quê em.

Say ngắm Trăng em hát