Thursday, 03/12/2020|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Tân Thành Bình 2 dự Lễ tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bến Tre 2019

HS trường TH Tân Thành Bình 2 vinh dự đạt giải 3 Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bến Tre 2019

      Vào ngày 08/08/2019 lễ Tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bến Tre 2019 đã được tổ chức tại Hội trường 03, Văn phòng Tỉnh ủy, số 02, đường 3/2, phường 3, thành phố Bến Tre.

     Đến dự buổi lễ có đại biểu các Phòng giáo dục và Đào tạo huyện/thành phố; đại biểu Ban tổ chức cấp Huyện/Tỉnh, trường học/trung tâm nhận được giải phong trào; học sinh là tác giả đạt giải cùng với phụ huynh/giáo viên hướng dẫn sản phẩm dự thi. 

      Năm 2019, toàn tỉnh Bến Tre có 42 sản phẩm dự thi đạt giải, trong đó có 3 giải nhì, 8 giải 3, 31 giải khuyến khích. Huyện Mỏ Cày Bắc vinh dự nhận được 4 giải thưởng gồm: 2 giải 3, 2 giải khuyến khích. Trong đó trường TH Tân Thành Bình 2 nhận được 1 giải 3 với sản phẩm Thế giới Bọ Rùa của 3 học sinh trường TH Tân Thành Bình 2 phối hợp với 1 học sinh trường TH Bến Tre đồng tác giả. Nhóm tác giả gồm:

          Bùi Thái Hiển - TH Bến Tre.

          Bùi Ngọc Trúc Nhân - TH Tân Thành Bình 2.

          Bùi Ngọc Yến Nhân  - TH Tân Thành Bình 2.

          Phạm Bảo Châu - TH Tân Thành Bình 2.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Từ phải qua - Bùi Ngọc Trúc Nhân (thứ hai), Bùi Thế Hiển (thứ ba), Bùi Ngọc Yến Nhân (thứ tư), Phạm Bảo Châu (thứ năm) 

Nhóm tác giả sản phẩm "Thế giới Bọ Rùa" chụp ảnh cùng cô Trần Thị Thùy Trang (Chuyên viên PGD&DT Mỏ Cày Bắc)

Hình ảnh nhóm tác giả sản phẩm "Thế giới Bọ Rùa" dự thi vòng phỏng vấn.

      Thành tích đạt được trong Cuộc thi là kết quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các em học sinh, sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường đối với Cuộc thi STTTN-NĐ, đồng thời thể hiện sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ thầy cô giáo hướng dẫn đề tài cùng với sự say mê, sáng tạo, nghiêm túc trong việc nghiên cứu và sáng tạo của học sinh. Đây là một truyền thống tốt đẹp mà Thầy- Trò Trường TH Tân Thành Bình 2 sẽ cố gắng phát huy trong năm học này và những năm học sắp đến. Hi vọng, đây sẽ là tiền đề, là động lực để các em học sinh phát huy tính tích cực trong việc tìm tòi học hỏi và sáng tạo của mình để có thể thực hiện những sản phẩm có ý nghĩa thiết thực trong những năm học tới./.

Tác giả: N.T.T.Q


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết