Wednesday, 14/04/2021|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25-05-2019, trường TH Tân Thành Bình 2, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

          Tháng 5, khi ngoài sân rộn ràng tiếng ve kêu, khi những chùm hoa phượng nở đỏ rực cả một vòm trời cũng là lúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng đầy ắp niềm vui, sự cố gắng của thầy trò trường TH Tân Thành Bình 2 trôi qua, tất cả các em học sinh đều háo hức chờ đón một mùa hè thú vị sắp đến. Trong không khí ấy, ngày 25/05/2019, trường TH Tân Thành Bình 2 tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019 và Lễ ra trường cho học sinh khối 5.

          Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo có ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng  PGD&ĐT Mỏ Cày Bắc; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Hoàng Vĩnh – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường; về phía nhà trường có cô Bùi Thị Mì Em – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 475 học sinh. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của quí đại biểu cấp Huyện, cấp xã và quí PHHS.

          Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường biểu diễn.

 Tiết mục nhảy Aerobic

Hát song ca

          Kết thúc phần văn nghệ, trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019, cô Bùi thị Mì Em – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 3 GV đạt GVDG cấp tỉnh (bảo lưu); 11 GV đạt danh hiệu GVDG cấp huyện; 19 GV có SK đạt cấp cơ sở; 8 GV đạt danh hiệu GVDG cấp trường; 6 HS được được dự thi Olympic Tiếng Anh cấp Quốc gia; 4 HS đạt thành tích cao trong cuộc thi ViOmlympic Toán bằng Tiếng Việt cấp tỉnh; 1 giải KK vẽ tranh cấp tỉnh; 1 giải KK Hội thi An toàn giao thông cấp tỉnh; 1 sản phẩm sáng tạo TTNNĐ được dự thi cấp tỉnh; 1 giải KK Hội thi Tin học trẻ cấp Huyện; 1 giải 3 Liên hoan "Ngày hội Aerobic" cấp huyện; 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3, 6 giải KK Hội thi vẽ tranh chủ đề "Mùa hè của em" cấp huyện.

           Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường TH Tân Thành Bình 2 đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực rất nhiều trên con đường gặt hái kiến thức, các em đã có quãng thời gian học tập hăng say nhưng cũng tràn đầy niềm vui và trải nghiệm khi được tiếp thu những điều mới lạ, được sinh hoạt và học tập cùng thầy cô giáo và bạn bè.

          Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, cô Phan Thị Sáng - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng cho học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và các hoạt động, phong trào thi đua của nhà trường. Đây là phần mà các em học sinh cảm thấy trông đợi nhiều nhất vì nó đánh dấu cho sự cố gắng của các em trong năm học này, niềm vui và sự tự hào hiện rõ trên gương mặt các em.

    

    

          Cuối cùng là phần lễ ra trường cho các em học sinh khối 5, đồng thời khen thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 5 năm liền. Mới ngày nào các em chập chững bước vào lớp 1, còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. 5 năm học trôi qua với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè, bên mái trường Tân Thành Bình 2 thân thương. Giờ đây, các em đã lớn khôn, đã đủ sức bước vào cổng trường THCS để tiếp tục bước đi trên hành trình đi tìm tri thức. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, luôn là những đứa con ngoan trò giỏi của ba mẹ và thầy cô nhé!

          Lễ Tổng kết của trường TH Tân Thành Bình 2 năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể CB – GV – NV và học sinh của trường Tiểu học Tân Thành Bình 2 phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

Trường TH Tân Thành Bình 2


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết