Tuesday, 22/10/2019|

MỪNG TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Mỏ Cày Bắc, Phòng GD&ĐT huyện Mỏ Cày Bắc, UBND xã Tân Thành Bình, ngày 12/9/2019 trường TH Tân Thành Bình 2 phối hợp với UBND xã, Xã đoàn Tân Thành Bình tổ chức Tết Trung thu năm 2019 cho Thiếu nhi. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tân Thành Bình, chị Trần Thị Yến Loan - Bí thư xã đoàn, Hội Cha mẹ HS, quý mạnh thường quân cùng tập thể CBGV - NV và tất cả các em HS của trường cùng tham dự.

Tết Trung thu năm nay được sự quan tâm hỗ trợ kinh phí từ chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân và PHHS của trường, đã hỗ trợ hơn 500 phần quà bánh Trung thu và lồng đèn, đủ để trao cho tất cả các em học sinh của trường đón một mùa Trung thu vui tươi, ấm áp. Với tổng kinh phí ước tính thành tiền là 12.350.000đ. Sau đây là danh sách các cơ quan, đoàn thể, mạnh thường quân, PHHS hỗ trợ kinh phí tổ chức Tết Trung thu năm 2019:

- Xã đoàn Tân Thành Bình hỗ trợ 100 chiếc Lồng đèn: 700.000đ

- Anh Nguyễn Minh Thanh - CLB Võ thuật Karate hỗ trợ 100 chiếc Lồng đèn: 900.000đ

- Anh Nguyễn Thanh Tùng - PH lớp 4/1 hỗ trợ 2.000.000đ

- Anh Dương Thanh Nghĩa - Trưởng Công An xã Tân Thành Bình - PH lớp 1/1 vận động hỗ trợ 3.000.000đ

- Anh Dương Hữu Đức - PH lớp 1/1 hỗ trợ 500.000đ

- Anh Dương Đức Trọng - PH lớp 1/3 hỗ trợ 5.000.000đ

- Anh Hiếu VLXD hỗ trợ 200.000đ

- Chị Hà VLXD hỗ trợ 50.000đ

Một số hình ảnh trong ngày Tết Trung thu:

Phần hoạt náo

Ông Nguyễn Văn Hữu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tân Thành Bình