Wednesday, 18/09/2019|

KHÁNH THẠNH TÂN ĐÓN MÙA TRĂNG TRÒN SỚM

KHÁNH THẠNH TÂN ĐÓN MÙA “TRĂNG TRÒN” SỚM

Sáng ngày 01/9/2019 (Mồng 3 tháng 8 âm lịch), tức là còn hơn mười ngày nữa mới đến Tết Trung thu (Rằm tháng tám). Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, UBND xã Khánh Thạnh Tân nên thiếu nhi xã nhà đã được hưởng một mùa trăng tròn đến sớm. Tại trường TH Khánh Thạnh Tân 1, Đảng ủy và UBND đã phối hợp với Tu viện Khánh An (Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi của toàn xã. Mùa Trung thu này, Tu viện đã trao tặng cho thiếu nhi trên địa bàn hơn 1000 phần quà. mỗi phần quà trị giá 100 000 đồng. Thay mặt các bạn thiếu nhi xã nhà, em Hồ Lê Bảo Châu, học sinh trường TH Khánh Thạnh Tân 2 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo, quý mạnh thường quân đã dành cho các em những tình cảm vô cùng đặc biệt qua việc đã mang đến cho các em một Mùa Trăng tròn sớm thật vô cùng ý nghĩa:

Chị Hằng Ơi! Không phải là cổ tích

Hôm nay đây xuất hiện giữa đời thường

Những ông Bụt, những bà Tiên thánh thiện

Mang về đây Cổ tích một vầng trăng.

Trường TH Khánh Thạnh Tân 2