Sunday, 26/01/2020|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH KHÁNH THẠNH TÂN 2 CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

TRƯỞNG TIỂU HỌC KHÁNH THẠNH TÂN 2 CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

KIDS PROMISE

     Trường Tiểu Học Khánh Thạnh Tân 2, là một trường vùng sâu ven sông Cổ Chiên, kinh tế còn nhiều khó khăn, nhất là dịp đầu năm học. Trong nhiều năm học qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành. Mà đặc biệt là sự  giúp đỡ của quý nhà tài trợ, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm...... Đó luôn là những động lực to lớn giúp nhà trường vượt qua những khó khăn, đạt những thành tựu như ngày hôm nay.

     Năm học 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều quý mạnh thường quân.

     Sáng nay, ngày 17 tháng 8 năm 2019, nhóm KIDS PROMISE cùng với Hội cựu học sinh nhà trường đã tổ chức Chương trình “Chắp cánh tương lai” cho học sinh nhà trường. Dịp này nhóm đã trao tặng cho nhà trường và học sinh nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa: Máy tính, xe đạp, quần áo, cặp xách ... Tổng trị giá tương đương 30 triệu đồng.

     Bên cạnh giá trị vật chất, đây còn là một món quà vô giá về mặt tinh thần, đã giúp cho thầy trò trường Tiểu học Khánh Thạnh Tân 2 vượt qua những khó khăn của ngày tựu trường. Đồng thời việc làm này cũng đã tiếp thêm động lực để nhà trường phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết