Friday, 07/05/2021|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC XANH SẠCH KHỎE

        Sáng ngày 12/12/2019 tại trường tiểu học Nhuận Phú Tân 1 Chương trình “Trường học xanh sạch khỏe” được công ty Unilever Việt Nam phối hợp cùng với Bộ GD&ĐT tổ chức triển khai giai đoạn 3  phát động phong trào thi đua “Trường học xanh sạch khỏe”...

 

      Sáng ngày 12/12/2019 tại trường tiểu học Nhuận Phú Tân 1 Chương trình “Trường học xanh sạch khỏe” được công ty Unilever Việt Nam phối hợp cùng với Bộ GD&ĐT tổ chức triển khai giai đoạn 3  phát động phong trào thi đua “Trường học xanh sạch khỏe”. Đến dự chương trình có cô Đỗ Thị Lệ Xuân trợ lý Giám đốc công ty Unilever Việt Nam, cùng thầy và trò của trường tiểu học Nhuận Phú Tân 1.

       Khởi động cho chương trình phát động thi đua là chương trình hoạt  náo. Học sinh được các anh chị em của đoàn tổ chức các trò chơi vận động.  Đồng thời các em được tham gia diễn kịch “ 5 thói quen khỏe mạnh toàn diện” nói về tác hại của việc không đánh răng hàng ngày, không rửa tay đúng cách trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh,  lười vận động và sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Các em rất hào hứng tham gia, qua đó giúp học sinh có ý thức hơn trong việc đánh răng hàng ngày sau khi thức dậy và sau khi ăn. Biết cách rửa tay đúng cách trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Tham gia tốt thể dục giữa giờ cũng như tham gia chơi các môn thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, chống mệt  mỏi, phòng chống bệnh tật. Học sinh biết sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh phòng chống các bệnh lây lan qua sử dụng nguồn nước chưa đảm bảo hợp vệ sinh.

Học sinh tham gia Múa theo Bài hát Rửa tay cùng MC

Học sinh cùng tham gia diễn kịch

                                       Học sinh được khen thưởng trong trò chơi

      Sau phần phát biểu của Ban giám hiệu nhà trường và phần phát động thi đua của giáo viên Tổng phụ trách đội là phần trao tặng gói hỗ trợ xây dựng chương trình “Trường học xanh sạch khỏe” do đại diện của Công ty lên trao tặng cho nhà trường.

Đại diện BGH nhận biểu trưng gói tài trợ từ chương trình

        Đây là chương trình hết sức có ý nghĩa trong việc giúp cho nhà trường tổ chức tốt hơn các hoạt động giáo dục, hoạt động trãi nghiệm nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.Giúp các em biết giữ gìn vệ sinh cá nhân, giữa gìn sức khỏe phòng chống bệnh tật góp phần giảng dạy và giáo dục dục học sinh một cách toàn diện.

                                                                                                                                           BAN GIÁM HIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết