Friday, 07/05/2021|
Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Thực hiện phương châm "Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH BÌNH 2 THAM GIA HỘI THI GIAO LƯU TÌM HIỂU AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TIỂU HỌC NĂM 2019, VÒNG TỈNH

    Ngày 23/11/2019, sau khi đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Giao lưu tìm hiểu An toàn giao thông (ATGT) cấp tiểu học năm 2019 vòng huyện, trường tiểu học Tân Thành Bình 2 vinh dự được phòng GD&ĐT chọn đội tuyển đại diện cho huyện Mỏ Cày Bắc tiếp tục tham gia Hội thi Giao lưu tìm hiểu ATGT cấp tiểu học năm 2019 vòng tỉnh vào ngày 11/12/2019 do Sở GD&ĐT phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức.

    Tham gia Hội thi có 9 trường tiểu học đại diện cho 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh về tham dự. Các đội dự thi trải qua 3 nội dung thi: thi tìm hiểu kiến thức về ATGT, thi vẽ tranh theo chủ đề giáo dục ATGT, thi năng khiếu tuyên truyền về giáo dục ATGT.

    Kết quả Hội thi: trường tiểu học Tân Thành Bình 2 đạt giải Ba nội dung thi tìm hiểu kiến thức về ATGT, giải Nhất vẽ tranh theo chủ đề giáo dục ATGT, giải Ba nội dung thi năng khiếu tuyên truyền về giáo dục ATGT và chung cuộc đạt giải Ba toàn đoàn. Đây là niềm vinh dự và tự hào của đơn vị huyện Mỏ Cày Bắc, của trường tiểu học Tân Thành Bình 2 và các em trong đội dự thi của trường, là động lực để các em học sinh tiếp tục trau dồi kiến thức về ATGT và tham gia tốt hơn Hội thi tìm hiểu ATGT trong những năm tiếp theo.

    Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi Giao lưu tìm hiểu ATGT cấp tiểu học năm 2019 vòng tỉnh:

 

 

Phần thi tìm hiểu kiến thức về ATGT

Phần thi Vẽ tranh theo chủ đề giáo dục ATGT

Phần thi năng khiếu tuyên truyền về giáo dục ATGT

Nhận giải Ba thi tìm hiểu kiến thức về ATGT

Nhận giải Nhất thi Vẽ tranh theo chủ đề giáo dục ATGT

Nhận giải Ba thi năng khiếu tuyên truyền về giáo dục ATGT

Nhận giải Ba toàn đoàn của Hội thi

Đội dự thi chụp ảnh lưu niệm.

    Qua Hội thi, các em được giáo dục pháp luật về ATGT, hiểu thêm kiến thức về ATGT, là sân chơi bổ ích giúp các em có điều kiện giao lưu, học tập lẫn nhau và đem những kiến thức đã tiếp thu được về tuyên truyền cho gia đình, người thân và bạn bè tham gia tốt Luật giao thông, góp phần thực hiện tốt năm ATGT 2019.

T.T.B


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết